กีฬาเปตอง รองชนะเลิศอันดับ 1 กีฬานักเรียนองค์กรปกครองท้องถิ่นแห่งประเทศไทย รอบคัดเลือก ระดับภาคใต้ ค

กีฬาเปตอง รองชนะเลิศอันดับ 1
กีฬานักเรียนองค์กรปกครองท้องถิ่นแห่งประเทศไทย รอบคัดเลือก ระดับภาคใต้ ครั้งที่ 37 ประจำปี 2562 "เมืงชุมพรเกมส์" ณ จังหวัดชุมพร
ขอแสดงความยินดีด้วยครับ

#เด็กขจรคว้าเหรียญ #เด็กปลูกคว้าเหรียญ